รู้จริง รู้ลึก รู้ทัน ทุกความเคลื่อนไหวของวงการแบดมินตันอ่าน Badminton Thai Today
ข่าวสารและกิจกรรม
เอาจริง ...สื่อจีนเผยภาพ 2 ขุนพล"หลินตัน-เฉินหลง"นำทัพบุกเยอรมัน
  28 ก.พ. 2560
แบ่งปัน
เอาจริง ...สื่อจีนเผยภาพ 2 ขุนพล"หลินตัน-เฉินหลง"นำทัพบุกเยอรมัน
เอาจริง ...สื่อจีนเผยภาพ 2 ขุนพล"หลินตัน-เฉินหลง"นำทัพบุกเยอรมัน

ในช่วงวันที่ 28 ก.พ.-5 มี.ค. จะมีการแข่งขันแบดมินตัน Grand Prix Gold รายการ YONEX German Open 2017 ที่ประเทศเยอรมัน ซึ่งถือเป็นรายการ Warm-up ก่อนถึงรายการใหญ่ คือ YONEX All England Open จะแข่งขันในสัปดาห์หน้า
 
  ล่าสุด สื่อจีนได้ลงภาพกองทัพนักแบดมินตัน"ชุดใหญ่"ของจีนที่จะเดินทางไปแข่งขัน YONEX All England Open โดยทั้งหมดจะไปลงที่เยอรมัน เพื่อแข่งขัน YONEX German Open 2017 ก่อนที่จะไปอังกฤษ โดยทีมชุดนี้ นำทัพโดย 2 ผู้เล่นชายเดี่ยวคนสำคัญ คือ"หลินตัน" และ"เฉินหลง" และจะเป็นการลงสนามอย่างเป็นทางการครั้งแรกของทั้งคู่ หลังจากที่"พัก"ระดับชาติ โดยลงเล่นเพียงลีกแบดมินตันภายในประเทศ

โดยรายการนี้ "เฉินหลง" เป็นมือวางอันดับ 2 ประเภทชายเดี่ยว และ"หลินตัน"เป็นมือ 3 ที่ขณะที่มือ 1 เป็น แจน โอ จอเกนเซ่น จากเดนมาร์ค และมีนักแบดจากจีนเป็นมือวางอันดับ 1 เพียงประเภทเดียว คือคู่ผสม นั่นคือ ลู่ไข่ กับ หวงหยาฉิง
 
ส่วนนักแบดไทยที่ไปร่วมแข่งขัน หญิงเดี่ยว ครีม บุศนันทน์ อึ๊งบำรุงพันธ์ เป็นมือ 3 แน็ต ณิชชาอร จินดาพล เป็นมือ 6 ชายคู่ "อาร์ท - ต้นน้ำ" บดินทร์ อิสสระ กับ นิพิฐพนธ์ พวงพั่วเพชร เป็นมือ 8 หญิงคู่ "กิ๊ฟ-วิว" จงกลพรรณ กิตติธรากุล กับ รวินดา ประจงใจ เป็นมือวางอันดับ 2

ภาพจาก OSsports
 
 
 
 
 
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ