รู้จริง รู้ลึก รู้ทัน ทุกความเคลื่อนไหวของวงการแบดมินตันอ่าน Badminton Thai Today
ข่าวสารและกิจกรรม
สาวๆ อกหัก..ลียองแดประกาศแต่งงาน
  9 ก.พ. 2560
แบ่งปัน

สำหรับแฟนแบดมินตันทั่วโลก ลียองแด Lee Yong Dae เป็นหนึ่งในนักแบดมินตันที่สาวๆ ทั่วโลกชื่นชอบ เพราะนอกจากฝีมือที่จัดเป็นนักแบดมินตันประเภทคู่ที่ไม่เคยเป็นรองใคร เคยคว้าแชมป์เหรียญทองมาแล้วทั้งโอลิมปิก เอเชี่ยนเกมส์ และรายการแข่งขันทั้งซูเปอร์ซีรีส์และรายการอื่นๆมากมาย สิ่งหนึ่งที่นักตบลูกขนไก่มือดีชาวเกาหลีคนนี้เป็นที่ชื่นชอบมาก โดยเฉพาะสาวๆ ก็คือ เป็นนักแบดมินตันรูปหล่อ

แต่ถึงตอนนี้ ..สาวๆเตรียมอกหัก เพราะ Lee Yong Dae ประกาศเตรียมสละโสด
 
  โดยสำนักข่าว Yonhap News Agency ของเกาหลี เปิดเผยรายงานว่า มารดาของ Lee Yong Dae เจ้าของเหรียญทองคู่ผสมโอลิมปิก ปักกิ่งเกมส์ 2008 ได้เตรียมรับสะใภ้คนใหม่และหลาน โดยระบุว่า ภรรยาที่นักตบลูกขนไก่หน้าหล่อจะแต่งงานด้วย คือ Byun Soo Mi นักแสดงสาวเกาหลี
 

ซึ่งต่อมา soompi.com ได้สัมภาษณ์ Lee Yong Dae ที่เพิ่งเปิดตัวจะลงเล่นกับทีมใหม่คือ Yonex และเจ้าตัวก็กล่าวสั้นๆว่า "เรากำลังจะแต่งงานกัน ลูกของเราจะเกิดในเร็วๆนี้ ผมตื่นเต้นมาก ผมจะทำงานหนักได้ด้วยแรงสนับสนุนของครอบครัว แน่นอน ผมต้องการที่จะทำให้การแต่งงานของเป็นงานพิเศษและเป็นของขวัญสำหรับภรรยาของผม"

soompi.com  รายงานว่า Lee Yong Dae กับ Byun Soo Mi เริ่มออกเดทด้วยกันเมื่อปี 2011 และได้ประกาศผ่านสาธารณชนว่าทั้งคู่คบหากันในปี 2012

อย่างไรก็ตาม ข่าวระบุว่า Lee Yong Dae กับ Byun Soo Mi วางแผนการแต่งงานว่าจะจัดเป็นงานเล็กๆโดยมีเพียงสมาชิกในครอบครัวที่เข้าร่วม

ขอแสดงความยินดีกับคู่ที่น่ารัก และขอแสดงความเสียใจกับสาวๆ แฟนแบดมินตันทั่วโลก

Cr.soompi.com
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ