รู้จริง รู้ลึก รู้ทัน ทุกความเคลื่อนไหวของวงการแบดมินตันอ่าน Badminton Thai Today
ข่าวสารและกิจกรรม
China Masters 2023 รอบรอง”ภีม-ทีม” เจอมาเลย์
  18 มี.ค. 2566
แบ่งปันวันนี้(18มี.ค.)การแข่งขัน Ruichang China Masters 2023 ที่เป็นการแข่งขันระดับ BWF Tour Super 100 ที่เมือง Ruichang ประเทศจีน จะเป็นการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ที่นักกีฬาไทยยังทำผลงานดีมีผ่านมาถึงรอบนี้

โดยประเภทชายคู่ “ภีม-ทีม” ภรัณยู ขาวสำอางค์  / วรพล ทองสง่า คู่มือ 2 ของรายการ ที่เมื่อวานชนะ GOH V Shem / LIM Khim Wah ชายคู่มาเลเซียที่คนแรกเคยได้เหรียญโอลิมปิกมาแล้ว 2-1 เกม 21-11,19-21,21-19 จะพบ Muhammad HAIKAL / Nur IZZUDDIN นักกีฬามาเลเซียอีกคู่

คู่ไหนชนะ จะเข้าไปชิงชนะเลิศกับผู้ชนะระหว่าง BEH Chun Meng / GOH Boon Zhe นักกีฬาจากมาเลเซีย กับ CHEN Bo Yang / LIU Yi นักกีฬาเจ้าภาพส่วนประเภทอื่นๆ ชายเดี่ยวคู่แรกจะเป็น LIAO Jhuo-Fu จากไต้หวันพบ SUN Chao นักกีฬาเจ้าภาพ ที่ใครชนะ จะเข้าไปชิงชนะเลิศกับผู้ชนะระหว่าง SUN Fei Xiang จากจีน พบ Justin HOH จากมาเลเซีย

ประเภทหญิงเดี่ยว คู่แรกจะเป็น LIN Hsiang Ti มือวาง 3 จากไต้หวัน กับ DAI Wang จากจีน ส่วนอีกคู่จะเป็นศึกสายเลือดจีนระหว่าง GAO Fang Jie มือวาง 8 พบ CHEN Lu

ประเภทหญิงคู่ รอบรองคู่แรกจะเป็น KENG Shu Liang / ZHANG Chi จากจีนพบเพื่อนร่วมชาติ BAO Li Jing / GUO Yu Xin ที่ใครชนะจะเข้าไปชิงชนะเลิศกับผู้ชนะระหว่าง HSIEH Pei Shan / TSENG Yu-Chi มือวางหนึ่งจากไต้หวัน พบ CHEN Xiao Fei / FENG Xue Ying นักกีฬาจีนคู่ที่ 3 ในประเภทนี้ปิดท้ายคู่ผสม ที่นักกีฬาจีนคว้าแชมป์ เพราะรอบรอง 2 คู่เป็นนักกีฬาจีนพบกันเอง โดยคู่แรกจะเป็น JIANG Zhen Bang / WEI Ya Xin คู่มือหนึ่งพบ ZHANG Han Yu / YANG Jia Yi ส่วนอีกคู่เป็น MAO Zhe / LIU Yuan Yuan พบ CHENG Xing /CHEN Fang Hui มือวาง 2 ของรายการ

ร่วมส่งใจเชียร์”ภีม-ทีม”ให้ผ่านไปชิงชนะเลิศและคว้าแชมป์

Cr.Photo : newswav
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ