รู้จริง รู้ลึก รู้ทัน ทุกความเคลื่อนไหวของวงการแบดมินตันอ่าน Badminton Thai Today
ข่าวสารและกิจกรรม
เยาวชนชิงแชมป์โลก ไทยเปิดสนามพบสโลวาเกีย
  14 ต.ค. 2565
แบ่งปันการแข่งขันแบดมินตันชิงแชมป์เยาวชนโลกประเภททีม รายการ BWF World Junior Mixed Team Championships 2022 ที่ Palacio de Deportes de Santander ใน Santander ประเทศสเปน ตั้งแต่วันที่ 17 ถึง 22 ตุลาคม 2022 ล่าสุด โปรแกรมการแข่งขันได้ออกมาแล้วโดยในกลุ่ม E ที่ไทยอยู่ร่วมสายกับเดนมาร์กที่เป็นทีมวางอันดับหนึ่ง เกาหลี ฟินแลนด์ และสโลวาเกีย ล่าสุด โปรแกรมการแข่งขันของกลุ่มออกมาแล้ว โดยทีมเยาวชนไทย จะเปิดสนามกับทีมสโลวาเกียในวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม

สำหรับการแข่งขันของกลุ่ม E วันที่ 17 ตุลาคม ในเวลา 9.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น เดนมาร์กพบเกาหลี และไทยพบสโลวาเกีย จากนั้นในช่วงเย็น เวลา 17.00 น. จะเป็นฟินแลนด์พบเกาหลี และเดนมาร์กพบสโลวาเกียวันที่ 18 ตุลาคม เวลา 13.00 น. ทีมชาติไทยจะพบเกาหลี และเดนมาร์กพบฟินแลนด์

วันที่ 19 ตุลาคม เวลา 9.00 น.สโลวาเกียพบเกาหลี และไทยพบฟินแลนด์ จากนั้นในช่วงเย็น เวลา 17.00 น. ฟินแลนด์จะพบสโลวาเกีย และทีมไทยลงสนามนัดที่สองพบเดนมาร์ก สำหรับนักกีฬาไทยชุดเยาวชนโลกประเภททีม นักกีฬาชายประกอบด้วย อดิศักดิ์ ประเสริฐเพชรมณี , พณิชพล ธีระรัตน์สกุล , สรัลรักษ์ วิทิตศานต์ , พิชฌามลณ์ โอภาสนิพัทธ์ , วิชญะ จินตมุทธา , อภิรักษ์ เกตุระหงส์ , พรรคพล ธีระรัตน์สกุล , พิรัชชัย สุขพันธ์ ม ฐิติพร กล่อมพงษ์ , สิรินารถ ภิระบรรณ์ , พุธิตา พันธ์ทุ้ย , ปทิดา ศรีสวัสดิ์ , ธนากร มีชัย , ฟุ้งฟ้า กอปรธรรมกิจสำหรับนักกีฬาไทยจะออกเดินทางวันนี้ ที่แฟนแบดมินตันจะต้องร่วมกันส่งใจเชียร์ตั้งแต่สัปดาห์หน้า​​
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ