รู้จริง รู้ลึก รู้ทัน ทุกความเคลื่อนไหวของวงการแบดมินตันอ่าน Badminton Thai Today
ข่าวสารและกิจกรรม
Denmark Masters รอบแรกวันนี้”พิงค์”พิชฌามลณ์ เจอสาวอินโด
  10 มิ.ย. 2565
แบ่งปัน


วันนี้(10มิ.ย.) การแข่งขัน VICTOR Denmark Masters 2022 ที่การแข่งขันระดับ International Challenge ที่เมือง Hillerød ประเทศเดนมาร์ก ซึ่งจะแข่งขันในวันที่ 9-12 มิถุนายน จะเป็นการแข่งขันวันแรก และการแข่งขันที่จัดเพียง 4 วัน แถมมีรอบคัดเลือก ทำให้แต่ละวันนักกีฬาจะต้องลงสนามแข่งขันหลายรอบ โดยเกมแรกจะลงสนามรอบแรกจากนั้นก็จะลงสนามรอบ 2 ในช่วงเย็น
 
  สำหรับนักกีฬาไทยที่จะลงสนามวันนี้ ในประเภทชายเดี่ยว จะมีนักกีฬาไทยลงสนาม 2 คนคือ”ภูมิ”อดุลยรัชต์ นามกูล พบ YEOH Seng Zoe จากมาเลเซีย และ”อิคคิว" พณิชพล ธีระรัตน์สกุล พบ Felix BURESTEDT มือวาง 2 ของรายการจากสวีเดน
 
ประเภทหญิงเดี่ยว"พิงค์" พิชฌามลณ์ โอภาสนิพัทธ์ ที่เมื่อวานลงเล่นรอบคัดเลือก 2 แมทช์ จะเจอ Yulia Yosephine SUSANTO นักกีฬาอินโดนีเซีย และ "มินนี่" ธมนวรรณ นิธิอิทธิไกร ที่เมื่อวานเล่นรอบคัดเลือก 3 แมทช์ จะพบ Ksenia POLIKARPOVA มือ 4 ของรายการจากอิสราเอล  
 
ประเภทชายคู่"โอ๊ต-เบน" เฉลิมพล เจริญกิจอมร / นันทกานต์ ยอดไพสง จะพบ CHEN Zhi Ray / Fang-Jen LEE จากไต้หวัน ส่วน “โบ๊ท”วงศกร ทองคำ จะเล่นคู่กับ KONA Tarun จากอินเดีย ลงสนามในฐานะมือวาง 6 ของรายการ พบ Manjit Singh KHWAIRAKPAM / Dingku Singh KONTHOUJAM จากอินเดีย
 
  ปิดท้ายประเภทคู่ผสม“ไตเติ้ล-นั่ง” รุษฐนภัค อูปทอง / ชาสินี โกรีภาพ จะลงแข่งขันรอบแรกพบ Jesper TOFT / Clara GRAVERSEN จากเดนมาร์ก ส่วนคู่"มิกซ์-เจน" รัชพล มรรคศศิธร / เฌอย์นิชา สุดใจประภารัตน์ จะเจอ Rasmus ESPERSEN / Christine BUSCH มือวาง 2 ของรายการจากเดนมาร์กร่วมกันเชียร์นักกีฬาไทยชุดสายเลือดใหม่ที่กำลังแข่งขันอยู่ที่ยุโรป
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ