รู้จริง รู้ลึก รู้ทัน ทุกความเคลื่อนไหวของวงการแบดมินตันอ่าน Badminton Thai Today
ข่าวสารและกิจกรรม
Denmark Masters เปิดสนามวันนี้
  9 มิ.ย. 2565
แบ่งปันวันนี้(9มิ.ย.) การแข่งขัน VICTOR Denmark Masters 2022 ที่การแข่งขันระดับ International Challenge ที่เมือง Hillerød ประเทศเดนมาร์ก ซึ่งจะแข่งขันในวันที่ 9-12 มิถุนายน จะเปิดฉากเป็นวันแรก และการแข่งขันที่จัดเพียง 4 วัน แถมมีรอบคัดเลือก ทำให้แต่ละวันนักกีฬาจะต้องลงสนามแข่งขันหลายรอบ

โดยตามโปรแกรมวันนี้ จะเริ่มจาก ภูริทัต อารีย์ ลงแข่งขันรอบคัดเลือกชายเดี่ยวพบ Raymond WEBSTER จากอังกฤษ และต้องแข่งขันถึง 3 รอบจึงจะเข้าไปในเล่นรอบแรกส่วนหญิงเดี่ยวรอบคัดเลือก ก็จะมี"พิงค์" พิชฌามลณ์ โอภาสนิพัทธ์ ได้บายแมทช์แรก ไปแข่งขันแมทช์ที่ 2 รอพบผู้ชนะระหว่าง Cecilia WANG จากสวีเดน กับ Ann-Sofie HUSHER RUUS จากเดนมาร์ก

ขณะที่ "แครอท" พรพิชชา เชยกีวงศ์ จะลงเล่นรอบคัดเลือกนัดแรกพบ Komang Ayu Cahya DEWI  นักกีฬาอินโดนีเซียประเภทชายคู่รอบคัดเลือก “พี-โอโม่” พีรัชชัย สุขพันธ์ / พรรคพล ธีระรัตน์สกุล จะพบ Gwang Min NA / Jin Seong NOH จากเกาหลีในนัดแรก และหากชนะก็จะเจอผู้ชนะระหว่าง CHIU Hsiang Chieh / YANG Ming-Tse จากไต้หวันกับ ARaymond INDRA / Daniel Edgar MARVINO จากอินโดนีเซีย เพื่อหาคู่เข้าไปแข่งขันรอบแรก

ส่วนนักกีฬาที่เหลือที่ทั้งหมดจะลงสนามรอบแรกในวันพรุ่งนี้
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ