รู้จริง รู้ลึก รู้ทัน ทุกความเคลื่อนไหวของวงการแบดมินตันอ่าน Badminton Thai Today
ข่าวสารและกิจกรรม
PV Sindhu ประกาศพร้อมและตื่นเต้นสำหรับโอลิมปิก
  2 มิ.ย. 2564
แบ่งปันPV Sindhu นักแบดมินตันหญิงเดี่ยว ดีกรีแชมป์โลกคนล่าสุดจากอินเดีย ได้ทวิตสั้นๆว่า “พร้อมและตื่นเต้น" ในฐานะตัวแทนการแข่งขันแบดมินตันหญิงเดี่ยวคนเดียวของอินเดียในกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวในเดือนหน้า พร้อมทั้งได้ขอบคุณทุกคนที่ร่วมกันสนับสุนอย่างเต็มที่ 
 
  เจ้าของเหรียญเงินโอลิมปิกครั้งก่อนที่ริโอ ได้ยืนยันว่าตอนนี้ เธอพร้อมและตื่นเต้นสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว โดยได้ทวิตขอบคุณ Kiren Rijiju รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกิจการเยาวชนและกีฬาของอินเดีย สำหรับการสนับสนุนอย่างท่วมท้นการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวมีกำหนดจะเริ่มในเดือนกรกฎาคม
 
“การสนับสนุนมีมากมายเหลือเกิน เราพร้อมและตื่นเต้นมาก ที่จะได้เป็นตัวแทนของอินเดียบนเวทีอันโดดเด่นนี้ 5 ปีแล้ว ฉันรอไม่ไหวแล้วและขอให้เพื่อนนักกีฬาโอลิมปิกทุกคนทุกคนโชคดี" PV Sindhu ทวีต  

ขณะที่ Kiren Rijiju รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกิจการเยาวชนและกีฬาของอินเดีย ก็ได้แสดงความมั่นใจว่านักกีฬาอินเดียจะทำผลงานได้ดีที่โตเกียว โดยกล่าวว่า "อินเดียพร้อมที่จะไปและส่องประกาย" รวมทั้งเชิญชวนให้ชาวอินเดียร่วมกันส่งใจเชียร์นักกีฬาที่จะไปร่วมการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่นี้ 
 
  “ผมขอเชิญชวนชาวอินเดียทุกคนให้กำลังใจนักกีฬาของเราที่กำลังฝึกซ้อมอยู่ เพื่อให้พวกเขาคว้ารางวัลเกียรติยศให้กับอินเดียในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ใช่ อินเดียพร้อมที่จะเปล่งประกายในโอลิมปิก #Tokyo2020” Kiren Rijiju ทวีต
 
นอกจากนี้ สมาคมโอลิมปิกแห่งอินเดีย (IOA) ก็ได้ออกมายืนยันเมื่อเดือนก่อนว่า ผู้เกี่ยวข้องทุกคนที่จะไปร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว จะได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 ก่อนการเดินทาง โดยถึงตอนนี้ ทุกสมาคมกีฬาหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ได้รับวัคซีน COVID-19 โดสแรกเป็นอย่างน้อย ในขณะที่บางรายได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วนแล้ว  

อ้างอิง : NDTV
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ