รู้จริง รู้ลึก รู้ทัน ทุกความเคลื่อนไหวของวงการแบดมินตันอ่าน Badminton Thai Today
ข่าวสารและกิจกรรม
ด่วน..PV Sindhu บินเงียบไปลอนดอน
  20 ต.ค. 2563
แบ่งปัน
 

มีรายงานว่า PV Sindhu ได้หายตัวไปจากบ้านและศูนย์ฝึกซ้อม ก่อนที่เธอจะโพสต์ลงบนโซเชียลมีเดียของเธอ เพื่อสยบข่าวลือว่าครอบครัวแตกแยก โดยระบุว่า ขณะนี้เธออยู่ลอนดอน หลังจากที่บินมาคนเดียวเมื่อวันจันทร์ ที่ถือเป็นการเดินทางโดยไม่มีบุคคลในครอบครัวร่วมเดินทางไปด้วยเป็นครั้งแรก PV Sindhu ระบุว่า เธอบินมาอังกฤษเพื่อเป้าหมายโอลิมปิก โดยยืนยันว่าเธอมาลอนดอนโดยได้รับความยินยอมจากครอบครัวและไม่มีปัญหากับครอบครัวหรือโค้ชของเธอตามข่าวลือในโซเชียลมีเดีย

“ฉันมาลอนดอนสองสามวัน เพื่อทำงานเกี่ยวกับโภชนาการและความต้องการในการฟื้นฟู ฉันมาที่นี่ด้วยความยินยอมของพ่อแม่และแน่นอนว่าพวกเราไม่มีความแตกแยกในครอบครัว” แชมป์โลกหญิงเดี่ยวคนล่าสุดชี้แจงผ่านสื่อออนไลน์ของเธอ
นักแบดมินตันสาววัย 25 ยืนยันว่า เธอไม่มีทางที่จะมีปัญหากับครอบครัว กับพ่อแม่ เพราะพวกเขาเสียสละเพื่อให้เธอประสบความสำเร็จ โดยเธอยืนยันว่าเป็นครอบครัวที่ผูกพันและแน่นแฟ้นมาก พวกเขาทุกคนสนับสนุนเธอตลอดเวลา และแม้จะไม่อยู่ที่อินเดีย แต่เธอก็ติดต่อกับสมาชิกในครอบครัวทุกวัน

“นอกจากนี้ ฉันไม่มีปัญหาใดๆ กับโค้ชของฉัน โค้ช Gopichand เป็นคนที่ช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกในการฝึกซ้อมให้ฉันตลอดเวลา” เธอกล่าวเสริม
PV. Sindhu ระบุด้วยว่า ทุกวันนี้เธอเบื่อสื่อที่ "เผยแพร่ข่าวเท็จ" และตัดสินใจจะดำเนินคดีทางกฎหมายกับกลุ่มคนเหล่านี้ 

ขณะเดียวกัน การมาบลอนดอนครั้งนี้ PV.Sindhu ได้โพสต์รูปถ่ายคู่กับ Rebecca Randell จากสถาบันวิทยาศาสตร์การกีฬา Gatorade พร้อมคำบรรยายว่าเธอได้เดินทางไปอังกฤษเพื่อทำงานเกี่ยวกับการฟื้นฟูและโภชนาการของเธอ แต่แฟนๆหลายคนเชื่อว่ามีบางอย่างผิดปกติแฟนแบดมินตันคงต้องเอาใจช่วยให้เธอผ่านวิกฤติไปได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ