รู้จริง รู้ลึก รู้ทัน ทุกความเคลื่อนไหวของวงการแบดมินตันอ่าน Badminton Thai Today
ข่าวสารและกิจกรรม
Changhong ประกาศเป็นผู้สปอนเซอร์ทีมแบดมินตันจีน
  21 ก.ย. 2563
แบ่งปัน


รายงานข่าวจากจีนเปิดเผยว่า เมื่อสัปดาห์ก่อน ได้มีการลงนามในสัญญาสนับสนุนทีมแบดมินตันจีนโดยสปอนเซอร์รายใหม่ นั่นคือ Changhong หนึ่งในผู้ผลิตเครื่องใช้ในบ้านชั้นนำในจีน เพื่อเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของทีมชาติจีน
 
  การลงนามเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของทีมแบดมินตันแห่งชาติจีนนี้ จะดำเนินการภายใต้กลยุทธ์ เทคโนโลยีสามารถเดินไปพร้อมกับกีฬา โดยเห็นได้จากนักกีฬาจีนถึง 41 คนที่สามารถทำเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกได้
 
Li Wei ผู้จัดการทั่วไปของ Changhong กล่าวว่าถึงการร่วมมือสนับสนุนครั้งนี้ว่า ทีมแบดมินตันจีน ไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนา หากแต่ยังมีความทุ่มเท และนักกีฬาก็เล่นด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ที่ทำให้พวกเขามั่นใจในการเผชิญหน้ากับคู่แข่งที่น่ากลัวที่สุด  

“ทัศนคติดังกล่าว สอดคล้องกับเจตนารมณ์ความรับผิดชอบนวัตกรรมและความคงอยู่ของ Changhong ความร่วมมือครั้งใหม่นี้ เราจะแสดงให้เห็นถึงการรวมทีมที่มีการพัฒนาอย่างสูง เพื่อเราจะผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน และเป็นสูตรที่เราคาดว่าจะสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับแฟนแบดมินตันและผู้บริโภคของเรา” Li Wei กล่าว
 
  สำหรับ Changhong มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Mianyang ในมลฑล Sichuan ถือเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสินค้ารายใหญ่ของจีนในเกือบสิบกลุ่มสินค้า ทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า ทีวี ตู้เย็น แหล่งพลังงานการขนส่งทางรถไฟและตัวเชื่อมต่อแบบพิเศษ 5G โดยไม่มีการประกาศวงเงินสนับสนุน แต่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทุนจีนที่เข้ามาสนับสนุนทีมชาติก่อนจะถึงการแข่งขันโอลิมปิกในปีหน้า ที่จีนยังมุ่งหวังเป็นเจ้าเหรียญทองแบดมินตันแม้จะดูเป็นรองนักกีฬาเจ้าภาพในหลายประเภทก็ตามที่มา : Changhong
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ