รู้จริง รู้ลึก รู้ทัน ทุกความเคลื่อนไหวของวงการแบดมินตันอ่าน Badminton Thai Today
ข่าวสารและกิจกรรม
ก๋วยเตี๋ยวเรืออพอลโล่
  16 ก.ค. 2563
แบ่งปันในช่วงที่การแข่งขันแบดมินตันต้องหยุดชะงัก เพราะการระบาดของ COVID-19 ทำให้นักกีฬาหลายคนต้องหาอาชีพเสริม เมื่อไม่มีรายได้จาการแข่งขันแบดมินตัน
 
  “กัน” กันตภณ หวังเจริญ  นักแบดมินตันชายเดี่ยวมือหนึ่งของไทยและปัจจุบันเป็นมือ 15 ของโลก ก็เป็นหนึ่งในผู้ที่มองหาอาชีพเสริม และโชคดีที่ครอบครัวของทางแฟน ”กัน” มีสูตรพิเศษทำให้ ”กัน” และแฟนสาว ตัดสินใจเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวขึ้นมา นั่นคือ “ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ อพอลโล่”
 
สำหรับทุกวันนี้ ”ก๋วยเตี๋ยวเรือ” อาจจะหาร้านที่อร่อยกินได้ยาก แม้อาจจะมีหลายร้านในแทบทุกมุมเมือง ขณะที่ร้านที่คุ้นลิ้นมายาวนานทั้งที่อนุสาวรีย์ชัย หรือคลองต่างๆแถวถนนรังสิต-นครนายก ก็หายไปตามความเจริญของเมือง  

“ก๋วยเตี๋ยวเรือ อพอลโล่” เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่หากใครได้มากินแล้วจะเข้าใจถึงคำว่า ”ก๋วยเตี๋ยวเรือ” ที่มี ”สูตรเฉพาะ” ของแต่ละร้าน และร้านของ ”กัน” ก็มีสูตรที่รับรองความอร่อยและความสะอาดไม่แพ้ใคร“ก๋วยเตี๋ยวเรือ อพอลโล่” อยู่ไม่ไกล คือ 29-31 ถ.ลาดปลาเค้า แขวง ลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 และยังมี ”บริการส่งถึงบ้าน” หรือใครกลัวไปไม่ถูกก็โทรไปสอบถามได้ที่ 086- 360 4145ขอแสดงความยินดีกับ ”กัน” กันตภณ หวังเจริญ ที่เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ”อพอลโล่” ที่จะเริ่มตั้งแต่วันอาทิตย์นี้ และขอให้กิจการทำได้ตามเป้าหมาย

เชื่อว่าแฟนๆแบดมินตันพร้อมที่จะไปอุดหนุนเพื่อสนับสนุนและให้กำลังใจโดยได้รับความอร่อยกลับมาแน่นอน
ก๋วยเตี๋ยวเรือ อพอลโล่
29-31 ถ.ลาดปลาเค้า แขวง ลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
Tel : 086 360 4145
https://goo.gl/maps/YW3ub2jbDxDAVGmU6 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ