รู้จริง รู้ลึก รู้ทัน ทุกความเคลื่อนไหวของวงการแบดมินตันอ่าน Badminton Thai Today
ข่าวสารและกิจกรรม
บรรยากาศการแข่งขันรายการ Singha leader cup 5
  5 ก.ย. 2562
แบ่งปัน Leader cup  รายการนี้จัดเป็นครั้งที่ 5 และครั้งนี้ก็ยังคงจัดที่เดิมสนามแบดมินตันบางบอน 3  เช่นเดิม สำหรับการจัดแข่งขันในครั้งนี้มีประเภทที่จัดทั้งหมด 6 ประเภทคือ 
  • C
  • P
  • P-
  • WP-
  • MIXP-
  • BEGINNER 
 
ในครั้งนี้รายการได้รับการสนับสนุนจากผลิตภัณฑ์น้ำดื่มตราสิงห์ที่มีโปรโมชั่นพิเศษคืนกำไรให้กับนักกีฬาโดยที่นักกีฬาสามารถสะสมฝาน้ำดื่มตราสิงห์ 1,200 ฝามาแลกคืนค่าสมัคร และจำนวน 400 ฝาสามารถแลกคูปองได้ 1 ชุด  
 
ถือเป็นปรากฏการณ์มิติใหม่ของวงการแบดมินตันสมัครเล่นโดยที่ทางผลิตภัณฑ์น้ำดื่มตราสิงห์ได้เข้ามาร่วมมีบทบาท สนับสนุนในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ซึ่งได้รับผลการตอบรับค่อนข้างดีมากโดยที่มีนักกีฬาอยู่หลายคู่สามารถนำฝามาแลกคืนค่าสมัครและได้รับคูปองค่าลูกกันไปหลายคู่เลยทีเดียวเรียกว่าแทบจะตีฟรีกันทั้งงานยกเว้นค่าเดินทางค่าอาหารส่วนตัวเท่านั้น 
 
 
 
   
 
 

ในงานนี้ระดับบอสใหญ่บริษัทบุญรอดบริวเวอรี่คุณปิติ  ภิรมย์ภักดี  ซึ่งเป็นนักกีฬาแข่งรถระดับประเทศที่เริ่มมีความสนใจในกีฬาแบดมินตันและเป็นผู้สนับสนุนรายการแข่งขันก็ได้เข้ามาร่วมทำการแข่งขันในรายการนี้ในประเภทมือ  P-  และ ยังเป็นผู้แจกเสื้อแก่นักกีฬา 3 คู่แรกที่สามารถนำฝาผลิตภัณฑ์น้ำดื่มตราสิงห์จำนวน 1,200 ฝามาแลกคืนค่าสมัครด้วยตนเองอีกด้วย
 
   
 
 
 
   
 
รายการแข่งขันครั้งนี้ยังคงเลือกใช้ลูกแบดมินตันของ Li-ning ซึ่งทางบริษัทก็ได้ส่งลูกแบดตัวท๊อปเข้ามาใช้ในการจัดการแข่งขันครั้งแรกคือLI-NING Gold medal speed 76 Shuttlecock : ลูกแบดมินตันระดับแข่งขัน 
ซึ่งผลิตจาก "ขนห่าน" คัดพิเศษ คุณภาพสูง ทนทาน วิถีลูกนิ่ง คอนโทรลได้ง่าย ลูกกลับตัวได้เร็วหลังจากสัมผัสหน้าไม้ ลูกมีน้ำหนัก ไม่ตื้อ ออกแรงน้อยลง ตีสบาย ซึ่งได้รับผลตอบรับดีจากนักกีฬา เป็นอย่างมาก 
 
 
 
   
 
 
 
ในส่วนภาพบรรยากาศการแข่งขันที่ทาง badmintonthaitoday.com คัดเลือกมาโดยส่วนใหญ่จะมาจากกล้องของทางนักกีฬาเราจะได้เห็นบรรยากาศมุมมองจากทีมเพื่อนๆ พี่ๆ นักแบดมาแข่งขันกัน โดยรวมในรายการค่อนข้างมีความสนุกสนานมากและภาพช่วงท้ายจะเป็น บรรยากาศนักกีฬาที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันรายการ Singha leader cup 5 ในครั้งนี้ครับ 
 
   
 
 
 
 
 
   
 
 
 
   
 
   
 
 
 
 
 
   
 
 
 
   
 
 
 
   
 
 
 
   
 
 
 
   
 
 
 
   
 
 
 
   
 
   
 
 


 
 
 
   
 
 
 
   
 
 
 
   
 
 
 
   
 
 
 
   
 
 
 
   
 
 
 
   
 
 
 
   
 
 
 
   
 
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ