รู้จริง รู้ลึก รู้ทัน ทุกความเคลื่อนไหวของวงการแบดมินตันอ่าน Badminton Thai Today
ข่าวสารและกิจกรรม
อาการล่าสุดของ เจ้าอาร์ท บดินทร์ อิสสระ
  31 ต.ค. 2559
แบ่งปัน
 
   อาการล่าสุดของ เจ้าอาร์ท บดินทร์ อิสสระ ล่าสุดจากการพูดคุยกับเจ้าตัวนั้นพบว่า มีอาการปวดบวมบริเวณหัวเข่าด้านซ้าย และไม่สามารถเดินลงน้ำหนักได้ปกติ ซึ่งเป็นข้างที่เคยบาดเจ็บอยู่แล้ว แต่ยังมีกำลังใจที่ดีจากแฟนๆ ชาวไทย
 
 และล่าสุดแพทย์ประจำการแข่งขันได้เปิดเผยว่า จากการตรวจร่างกายเบื้องต้นคาดว่า เส้นเอ็นลูกสะบ้ามีการบวมและอักเสบจากการกระแทกตอนล้ม (Patella Tendinitis) และได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นโดยการประคบเย็นและใส่เครื่องมือป้องกันหัวเข่า (knee brace) ตอนนี้อาร์ทได้กลับมาถึงที่พักเรียบร้อยแล้ว  

ทางสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ โดยคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ได้ดูแลเรื่องนี้อย่างใกล้ชิด โดยได้เตรียมการเดินทางกลับประเทศไทยให้อาร์ทเป็นการด่วนพิเศษ โดยการบินไทยเที่ยวบินที่ TG931 และอัพเกรดที่นั่งเป็นกรณีพิเศษ จากสนามบิน ชาร์ลเดอโกล ปารีส ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทยช่วงเช้าของวันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน และเดินทางต่อไปยังโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์เพื่อทำการตรวจวินิจฉัยเพิ่มเติม และรักษาให้เป็นปกติเพื่อกลับลงสนามได้อีกครั้ง 

ทั้งนี้ อาร์ท บดินทร์ ยังได้ฝากขอบคุณ กำลังใจที่แสนพิเศษจากแฟนๆ กีฬาชาวไทยทุกคน และจะพยายามดูแลรักษาอาการบาดเจ็บให้หายเป็นปกติ เพื่อคืนสู่คอร์ทวาดลวดลายให้แฟนๆ ได้ติดตามเชียร์อย่างเร็วที่สุด
 
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ