รู้จริง รู้ลึก รู้ทัน ทุกความเคลื่อนไหวของวงการแบดมินตันอ่าน Badminton Thai Today
ข่าวสารและกิจกรรม
สุธีรมานรอบ 8 ทีม ... ไทยเจอเต็ง2 เดนมาร์ค
  24 พ.ค. 2560
แบ่งปัน
สุธีรมานรอบ 8 ทีม ... ไทยเจอเต็ง2 เดนมาร์ค
หลังจากจบรอบแรกในการแข่งขันแบดมินตันชิงแชมป์โลกประเภททีมผสม สุธีรมานคัพ รายการ TOTAL BWF Sudirman Cup 2017 วันนี้(24พ.ค.) ล่าสุด มีการจับสลากรอบ 8 ทีมสุดท้ายแล้วเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา
 
  โดยการจับสลาก จะให้ที่ 1 ของแต่ละกลุ่มเป็นตัวยืน แล้วเลือกทีมอันดับ 2 ของแต่ละกลุ่มว่าจะจับสลากเจอกับทีมไหน ซึ่งผลการจับสลาก ปรากฏว่า แชมป์กลุ่ม 1A คือ จีน จะพบกับที่ 2 กลุ่ม 1D นั่นคือ อินเดีย

ต่อมาเป็นที่ 1B คือไต้หวัน ปรากฏว่าจับสลากพบ”คู่ปรับเดิม” คือที่ 2 กลุ่ม 1B นั่นคือเกาหลี ซึ่งจะต้องรอดูว่าการเจอกันในวันพรุ่งนี้(25พ.ค.) จะเป็นอย่างไร เพราะการเจอกันในแมทช์สุดท้ายของกลุ่มวันนี้(24พ.ค.) ไต้หวันชนะเกาหลีมาแบบสูสี 3-2
 
จากนั้นเป็นที่ 1 กลุ่ม 1C ซึ่งได้แก่ญี่ปุ่น ก็จับสลากเจอ”คู่ปรับเดิม” คือมาเลเซีย ที่วันนี้ ญี่ปุ่นเอาชนะมา 3-2 แบบต้องออกแรงทุกคู่ ส่วนคู่สุดท้าย เป็นทีมที่ 1 กลุ่ม 1D คือเดนมาร์ค ทีมเต็ง 2 ของรายการนี้ ปรากฏว่าจับสลากเจอที่ 2 กลุ่ม 1A คือไทย   

ทั้งนี้ ตามโปรแกรม คู่เกาหลี-ไต้หวัน และไทย-เดนมาร์ค จะแข่งขันในวันพรุ่งนี้(25พ.ค.) ส่วนคู่ ญี่ปุ่น-มาเลเซีย และคู่จีน-อินเดีย จะเจอกันนัวนศุกร์(26พ.ค.)

พรุ่งนี้ส่งใจเชียร์กัน