รู้จริง รู้ลึก รู้ทัน ทุกความเคลื่อนไหวของวงการแบดมินตันอ่าน Badminton Thai Today
ข่าวสารและกิจกรรม
Viktor Axelsen เคาะสนิมชนะ”สอง”ในลีกอินเดีย
  26 ธ.ค. 2561
แบ่งปันเป็นที่รู้กันในวงการแบดมินตันว่า ลีกแบดมินตันอินเดียที่เรียกว่า Premier Badminton League ถือเป็นลีกแบดมินตันที่รวมดาวมากที่สุด โดยแต่ละเมืองที่เจ้าร่วมแข่งขัน จะพยายาม ”ซื้อตัว” นักแบดมินตันชื่อดังมาร่วมทีม เพื่อปลุกกระแสกีฬานี้ในอินเดีย
 
  โดยนอกเหนือจาก Carolina Marin แล้ว นักแบดมินตันชื่อดังที่มาเคาะสนิมอีกคนก็คือ Viktor Axelsen อดีตมือ 1 โลกที่ได้รับบาดเจ็บจนต้องพักนาน ก็มาเรียกความฟิตและลงสนามในรายการนี้ โดยลงสนามนัดแรกให้กับ Ahmedabad Smash Masters เอาชนะ “สอง”ทนงศักดิ์ แสนสมบูรณสุข ที่มาเล่นให้ North Eastern Warriors ที่ปีนี้ขาดกัปตันทีมคือ Saina Nehwal ไปแบบไม่ง่ายนัก 2 เกมรวด 15-11,15-14
 
 
 
ส่วนนักกีฬาที่โชว์ฟอร์มดีที่สุดเมื่อวาน ในวันคริสต์มาส คือ Sung Ji Hyun จากทีม Chennai Smashers ที่ได้รางวัล Attacking Player of the Day เมื่อเอาชนะ PV Sindhu ไปแบบสนุกสุดมัน 15-13,14-15,15-7  

อีกนักแบดมินตันเกาหลีที่โชว์ฟอร์มดีในวันคริสต์มาสก็คือ Lee Hyun IL จาก Hyderabad Hunters ที่เอาชนะ Chong Wei Feng 15-11,15-13 และในทีมนี้ “อาร์ท”บดินทร์ อิสระ ก็ลงเล่นชายคู่กับ Kim Sa Rang ก็เอาชนะคู่แข่งได้ด้วย
 
 

ถือเป็นการเคาะสนิทของนักกีฬาหลายคนก่อนเปิดปีใหม่
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ