รู้จริง รู้ลึก รู้ทัน ทุกความเคลื่อนไหวของวงการแบดมินตันอ่าน Badminton Thai Today
ข่าวสารและกิจกรรม
ร่วมเชียร์ 2 คู่ผสมไทยเจอคู่อินโดฯ ที่ปีนัง
  9 พ.ย. 2561
แบ่งปันวันนี้(9พ.ย.) การแข่งขัน Malaysia International Series 2018 ซึ่งเป็นรายการระดับ International Series ชิงเงินรางวัล 10,000 เหรียญสหรัฐ ที่เมืองปีนัง ประเทศมาเลเซีย เป็นรอบก่อนรองชนะเลิศ หรือรอบ Quarter Final และมีนักกีฬาไทยลงสนามที่อยากเชิญชวนให้ส่งกำลังใจเชียร์กัน

แม้จะเป็นรายการระดับ International Series แต่ก็มีนักกีฬาจากหลายชาติหลายระดับฝีมือมาร่วมแข่งขัน โดยเฉพาะมาเลเซียเจ้าภาพ อินโดนีเซีย และไต้หวัน ที่นักกีฬาที่เข้าร่วมแข่งขันต่างก็เป็นดาวรุ่งมือดีที่กำลังขยับขึ้นสู่ชุดใหญ่ ทำให้เป็นรายการที่แข่งขันแบบดุเดือดและมันสุดๆโดยมาถึงรอบนี้ นักกีฬาไทยผ่านมาเพียง 2 คู่ในประเภทคู่ผสม โดยโปรแกรมของนักกีฬาไทยวันนี้ คู่ ชัชฤทธิ์ เยาวนิช / ศนิชา ชำนิบรรณการ จะเจอกับ ABIMANYU FACHRYZA / BANDASO MYCHELLE CRHYSTINE นักกีฬาจากอินโดนีเซีย

ส่วนอีกคู่ คือ กิตติพงศ์ อิ่มนาค / ณัชปภา จตุพรกาญจนา จะสนามพบ SAMOSIR RENALDI / JULIMARBELA HEDIANA คู่มือวางอันดับ 3 ของรายการจากอินโดนีเซียเช่นกันแม้จะเป็นรายการเล็กๆ แต่ก็ถือเป็นการแข่งขันระดับชาติที่นักกีฬาทุกคนจริงจังเพื่อแสดงฝีมือให้ทีมงานรู้ว่าพร้อมที่จะขยับขึ้นไปอีกระดับหรือไม่ ดังนั้น การที่มีนักกีฬาไทยมาถึงรอบนี้ จึงถือเป็นผลงานที่ดีและต้องช่วยกันสนับสนุนส่งใจเชียร์ เพื่อเตรียมตัวที่จะพัฒนายกระดับขึ้นมาเป็นนักกีฬาทีมชาติต่อไปอย่าลืมส่งใจเชียร์พร้อมกัน
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ