รู้จริง รู้ลึก รู้ทัน ทุกความเคลื่อนไหวของวงการแบดมินตันอ่าน Badminton Thai Today
ข่าวสารและกิจกรรม
PV Sindhu ประกาศพร้อมสำหรับศึกชิงแชมป์โลกและเอเชี่ยนเกมส์
  31 พ.ค. 2561
แบ่งปันถึงตอนนี้ ความล้มเหลวของทีมอินเดียทั้งหญิง และชาย ยังไม่มีคำอธิบายว่าทำไม KIDAMBI Srikanth นักแบดมินตันชายเดี่ยวมือ 4 ของโลกและ PUSARLA V. Sindhu นักแบดมินตันหญิงเดี่ยวมือ 3 ของโลก ตัดสินใจไม่ร่วมทีมชาติอินเดียมาแข่งขัน Thomas & Uber Cup ในประเทศไทย และอินเดียถือเป็นทีมที่ล้มเหลวที่สุดในทัวร์นาเมนต์นี้อย่างไรก็ตาม ล่าสุด PV. Sindhu ได้ออกมาเปิดเผยว่า การแข่งขันศึกชิงแชมป์โลกประเภททีมจบไปแล้ว และสำหรับเธอ ตอนนี้เป้าหมายก็คือ ศึกชิงแชมป์โลกTOTAL BWF World Championships 2018 ที่ประเทศจีนในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม และการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ที่อินโดนีเซียในเดือนสิงหาคม

“ยังมีเวลามากสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงโตเกียว ตอนนี้ฉันจะโฟกัสทีละรายการ" PV.Sindhu กล่าวPV.Sindhu ซึ่งปรากฎตัวพร้อมกับโค้ช Pullela Gopichand ที่เมือง Ranchi เพื่อเปิดสถานที่เล่นแบดมินตันและสควอชที่สนามกีฬานานาชาติ JSCA กล่าวว่า ในปีนี้มีตารางการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นและการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่เช่น Asian Games, World Championships และ Super Series ดังนั้น โอลิมปิกจึงยังมีเวลาอีกนาน โดยจะมองไปทีละรายการ 

อย่างไรก็ตาม PV. Sindhu ยอมรับว่าเป้าหมายของเธอคือเหรียญทองโอลิมปิก และการได้แค่เหรียญเงินเมื่อปี 2016 ยังทำให้เธอเสียใจจนถึงวันนี้ แต่มันก็กระตุ้นและส่งเสริมให้เธอมุ่งมั่นและฝึกซ้อมหนักขึ้นอ้างอิง : timesofindia
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ