รู้จริง รู้ลึก รู้ทัน ทุกความเคลื่อนไหวของวงการแบดมินตันอ่าน Badminton Thai Today
ข่าวสารและกิจกรรม
เชียร์แบดชายคู่ – คู่ผสมไทยที่เยอรมัน
  6 มี.ค. 2561
แบ่งปันวันนี้(6มี.ค.) การแข่งขันแบดมินตันรายการ YONEX German Open 2018 ซึ่งเป็นรายการระดับ HSBC BWF World Tour Super 300 ชิงเงินรางวัล 150,000 เหรียญสหรัฐ ที่เมือง Muelheim an der Ruhr ประเทศเยอรมัน จะเริ่มแข่งขันวันแรก
 
  การแข่งขันวันนี้ ในช่วงเช้า เป็นรอบคัดเลือกประเภทชายเดี่ยวและคู่ผสม ซึ่งไม่มีนักกีฬาจากประเทศไทยลงสนาม โดยนักกีฬาไทย จะลงสนามในช่วงบ่าย เป็นรอบคัดเลือกประเภทชายคู่ ซึ่งมีนักแบดมินตันไทยลงสนาม 2 คู่
 
คู่แรก เป็น ”ไอซ์-มาร์ค" อิงครัตน์ อภิสุข - ตนุภัทร วิริยางกูร พบ Arjun M.R. - Ramchandran SHLOK จากอินเดีย ต่อด้วยคู่ “มาร์ค-เปรม” ภาคิน คุณาอนุวิทย์  - ณัฐพัฒน์ ตฤณขจี ที่เพิ่งได้รองแชมป์รายการที่สโลวัก พบ Konstantin ABRAMOV - Alexandr ZINCHENKO จากรัสเซีย  
 
  จากนั้น ในรอบเย็น จะเป็นคู่ผสมรอบแรก ที่จะมีนักแบดมินตันไทยลงสนามอีก 2 คู่ คู่แรก เป็น ''ติน-มุก'' ติณณ์ อิสริยะเนตร – พชรพรรณ ช่อชูวงศ์ พบ LEE Chun Hei Reginald - CHAU Hoi Wah คู่มือวางอันดับ 7 ของรายการจากฮ่องกง

ปิดท้ายวันนี้ เป็นคู่ “บาส-ปอป้อ” เดชาพล พัววรานุเคราะห์ – ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย ที่เพิ่งฟายเจ็บกลับมาและเลือกลงเล่นเฉพาะคู่ผสม ในฐานะมือวางอันดับ 5 ของรายการ พบ Mikkel MIKKELSEN - Mai SURROW จากเดนมาร์ค

วันนี้ นักกีฬาไทยลงแข่ง 4 คู่ ส่งใจเชียร์พร้อมกัน

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ